Đời sống

Bị phạt hơn 90 triệu đồng vì hàng xóm "tố", chủ nhà bất ngờ trả đũa

Hải Lan
Nữ chủ nhân ngôi nhà đã có hành động bất ngờ làm cho hàng xóm nổi điên cho rằng đây là cách trả đũa vì bị phạt tiền do bị “tố” cho thuê nhà trái luật.

Hầm trú ẩn !

Chẳng có tháng nào gọi là tháng Cô hồn cả?

Sau khi chuyển đến, cặp vợ chồng mới giật mình về hiện trạng căn nhà vừa mới thuê được.
Lãnh đạo quận Thanh Xuân đã yêu cầu tạm dừng xây dựng đối với 18 căn liền kề "chiếm" lối đi chung.
Hàng loạt vi phạm về trật tự xây dựng tại KĐT Vân Canh (Hoài Đức) không thể xử lý vì chính quyền ... bận nhiều việc.
Nếu như con người cần thở để sống thì các công trình cũng cần những “khoảng thở”, “khoảng xanh”. Tuy nhiên, sức ép đô thị ngày một lớn thì nhu cầu về Kiến trúc xanh lại ngày một cấp bách hơn.
Sau khi vị khách đột ngột chuyển đi không báo trước, chủ nhà phát hiện sự thật không hề vui vẻ bên trong.
Khoảng 22h30 ngày 31/5/2019 nhiều cư dân sống tại chung cư cao cấp Hapulico Complex hoảng sợ tháo chạy khỏi căn hộ khi thấy khói bốc lên.
“Rừng bê tông” là hậu quả của quá trình đô thị hóa mất kiểm soát tại nhiều thành phố lớn ở châu Á, nơi các tòa nhà cao tầng chen chúc nhau.
Bộ Xây dựng vừa đưa ra đề xuất đánh thuế những nơi sốt đất để góp phần bình ổn thị trường, chống đầu cơ bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định, đề xuất này không khả thi và phản tác dụng với thị trường.
Báo cáo kết quả kiểm toán vừa được Kiểm toán Nhà nước gửi Quốc hội mới đây chỉ ra hàng loạt sai phạm tại dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến khu đô thị mới Xuân Phương theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao).
Có nhiều vấn đề mà Dự án đặt ra. Chỉ xin nêu lên ba vấn đề cần được làm rõ trước khi Dự án được phép triển khai.
Đồng ý cho vợ chồng tôi vay tiền để mua nhà tới 2 năm nhưng vài tháng sau vì gia đình họ có việc đột xuất nên chúng tôi phải chạy vạy khắp nơi để trả nợ.
Sau gần 10 năm tích cóp, vợ chồng chị Trần Thị Hồng Nhung (29 tuổi, ở Ứng Hòa, Hà Nội) đã mua nhà Hà Nội và đi kèm với nó là khoản nợ nặng trĩu trên vai.
Căn nhà bạc tỉ bị ảnh hưởng nặng nề từ các vết nứt xuất hiện sau cơn mưa lớn xảy ra ở đây.
Bộ trưởng "than vãn" là thủ tục chờ Quốc hội phê duyệt đổi tên dự án làm mất đi 5 tháng nhưng chủ nhiệm cơ quan thẩm tra khẳng định phải đúng nguyên tắc...
 Đại biểu kiến nghị Chính phủ nghiên cứu cơ chế để thực hiện cho được việc người Việt Nam đứng tên mua nhà nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thuê đất cho người nước ngoài.
Phiên giám sát tối cao trở nên “nóng” khi đại biểu Quốc hội nêu ý kiến thẳng thắn và chỉ rõ nhiều sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai.
Ngay sau thông báo là cắt nước, hàng nghìn người dân tại khu đô thị (KĐT) Tân Tây Đô (Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) không kịp tích trữ, phải xếp hàng lấy nước từ bể ngầm - ở mực nước vốn chỉ dành cho phòng cháy chữa cháy.
Chi hơn 617 tỷ đồng để thâu tóm 95% cổ phần của City Land, song nữ doanh nhân Bùi Thị Yển lại ủy quyền cho chủ cũ của City Land quản lý toàn bộ.
Các cư dân sống trong những căn hộ cao cấp với giá trung bình khoảng 74 tỷ đồng.
[25/5] Savills chia sẻ góc nhìn tại sự kiện Đầu tư căn hộ có tăng giá ngay không