Đánh giá BĐS

~300 triệu/m2 chung cư 30A Lý Thường Kiệt, liệu có đáng?

Gia Nam
Trước đây, 41 hộ dân ở tập thể 30A Lý Thường Kiệt sử dụng chung nhau 1 nhà tắm, vệ sinh với diện tích vỏn vẹn 7m2, chất lượng cuộc sống vô cùng tệ. Nhưng giờ đây, tập thể 30A Lý Thường Kiệt xác xơ ngày nào đã lột xác thành T-Place, dự án văn phòng- trung tâm thương mại- chung cư- tái định cư mới do Global Invest đầu tư đang được chào bán với giá ~300 triệu/m2, dự kiến bàn giao tháng 12/2019.

Dự án The Terra An Hưng của Văn Phú Invest: Nên mua bây giờ hay chờ xây xong?6

CONDOTEL: Nguy cơ bị thôn tính (Series 4)2

Em đang cần mua căn hộ khu vực Gia Lâm để ở và công tác, nhưng phân vân không biết nên lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm (Vinhomes Gia Lâm) của bác Vượng Vingroup hay đô thị Ecopark của do Công ty CPđô thị Việt Hưng (Vihajico) là Chủ đầu tư .
Viễn cảnh về một Vân Đồn trở thành trung tâm kinh tế năng động, trình độ cao; tổ hợp của dịch vụ, du lịch phức hợp cao cấp có công nghiệp giải trí casino... như một "hòn ngọc" vùng Đông Bắc trong tương lai gần, Tuy nhiên, đây có phải là cơ hội chớp nhoáng đối với những tay buôn BĐS khi biến "tiềm năng" này thành cơ hội kiếm tiền tỉ hay không? chủ đề này cùng nhau chia sẻ, thảo luận để có góc nhìn đa chiều về thương vụ này.
Thời gian gần đây các văn phòng môi giới đua nhau chào “suất ngoại giao” dự án Terra Văn Phú với giá cao ngất ngưởng, giá tăng theo ngày nhưng người mua thì chưa có bất kỳ ai có thể ký hợp đồng với chủ đầu tư.
Những dự án án phân lô, bán nền trở thành "đặc sản" của Vân Đồn. Cơn sốt đất ở huyện này được cho là chững lại sau khi có lệnh thanh tra của UBND tỉnh.
Dự án Phương Đông - Vân đồn đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư cá nhân quan tâm, chúng ta cùng Review một số thông số, đặc điểm dự án này.
Vài ngày gần đây thông tin dự án KĐT Kiến Hưng sắp mở bán vào tháng 3/2019 được mọi người mua nhà và giới đầu tư đặc biệt chú ý khi xuất hiện thông tin trên thị trường rò rỉ mức giá dự kiến 70-100tr/1m2, nếu mức giá này được áp dụng thì sẽ là thách thức không nhỏ đối với người đầu tư và khách mua tiêu dùng.