Quý II/2018, các căn hộ tại dự án The Golden Palm mới được bàn giao, nhiều gia đình về sinh sống. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn đã xuất hiện tình trạng tường nứt toác, thấm nước tại nhiều căn hộ.

Theo anh Đ.H.V., chủ căn hộ tầng 20 toà B Golden Palm cho biết, chung cư này có hơn 400 căn hộ nhưng mới khoảng 200 hộ về ở. Ngay từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ, anh cùng rất nhiều chủ căn hộ đã phát hiện tình trạng tường bị nứt ở nhiều vị trí. Các vết nứt không chỉ có ở trong căn hộ mà ngoài xuất hiện nhiều ở hành lang.

“Nhìn xa thì khó phát hiện, bởi tường sơn màu trắng, nhưng nhìn gần là thấy ngay các vết nứt chạy dài. Chủ đầu tư đã dựng nhiều khung hình vuông dán giấy màu lên tường hành lang, tưởng là để trang trí cho không gian thôi, nhưng thực tế là che các vết nứt”, anh V. bức xúc. 

căn hộ cao cấp Golden Palm đã treo băng rôn
căn hộ cao cấp Golden Palm đã treo băng rôn "tố" chất lượng công trình kém.(Ảnh  Trần Kháng -Danviet)
The Golden Palm: Mới vào ở đã nứt toác - Ảnh 1
The Golden Palm: Mới vào ở đã nứt toác - Ảnh 2
theo phản ánh của nhiều khách hàng, chủ đầu tư còn dựng các khung tường ngoài hành lang để che đậy các vết nứt. (Ảnh Danviet)
theo phản ánh của nhiều khách hàng, chủ đầu tư còn dựng các khung tường ngoài hành lang để che đậy các vết nứt. (Ảnh Danviet)

Phản ánh trên tờ Dân Việt, nhiều cư dân chung cư Golden Palm cho biết, họ đã phải bỏ ra số tiền từ 35 - 40 triệu đồng để sở hữu một m2 căn hộ tại chung cư này. Thế nhưng khác với quảng cáo là một chung cư cao cấp, cùng nhiều tiện ích 5 sao, chung cư Golden Palm do Công ty CP Phát triển đầu tư Hà Nội (HDIS) làm chủ đầu tư và nhà thầu thi công là Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp DELTA đã khiến nhiều cư dân thất vọng, bức xúc vì chất lượng công trình không tương xứng với giá tiền. 

 

Dự án The Golden Palm (Số 21 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) do Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise - HDIS làm chủ đầu tư, từng được quảng cáo là chung cư hạng sang, có giá bán từ 35 - 40 triệu đồng/m2.

Đơn vị tổng thầu thi công là Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta.

Đơn vị chịu trách nhiệm bán hàng tại dự án The Golden Palm là Công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản Thế kỷ - Cen Invest.

(T/h Danviet, Datviet)